Visa lưu trú dài hạn

Video

Tour khuyến mại
Khách hàng của chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline
  • 0989 558 738
  • Yahoo 1
  • Yahoo 2
  • Skype 1
  • Skype 2
Lượt truy cập
  • Hôm nay 202
  • Tổng lượt truy cập 351,352
  • Hồ sơ xin visa dài hạn - 30/05/2015, 05:04 pm -
    Hồ sơ xin visa của đối tượng không có giấy tư cách lưu trú, là hôn phu, hôn thê của công dân Nhật Bản hiện đang sống tại Việt Nam đi cùng hôn phu, hôn thê là công dân Nhật Bản hết thời hạn công tác tại Việt Nam trở về Nhật Bản.