Mua sắm tại Nhật Bản

Video

Tour khuyến mại
Khách hàng của chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline
  • 0989 558 738
  • Yahoo 1
  • Yahoo 2
  • Skype 1
  • Skype 2
Lượt truy cập
  • Hôm nay 101
  • Tổng lượt truy cập 607,913

Mua sắm tại Nhật Bản

  • 0989558738
  • Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Người mua hàng sẽ gặp những sản phẩm hàng hóa mang những nét tinh túy của Nhật Bản và kỹ thuật bán hàng tinh vi tại Nhật Bản.

Người mua hàng sẽ gặp những sản phẩm hàng hóa mang những nét tinh túy của  Nhật Bản và kỹ thuật bán hàng tinh vi tại Nhật Bản đặc biệt là ở trong những cửa hàng lớn, nơi được đặt gần với các trạm xe lửa chính và những quận thương mại. Những cửa hàng ở đây có nhiều loại mặt hàng giống như một cuộc triển lãm hơn là cửa hàng, hầu hết nhân viên đều cực kỳ chu đáo và có kỹ năng cao. Các cửa hàng nhỏ hơn, nơi bán những loại hàng hóa truyền thống đều đã có truyền thống kinh doanh hàng trăm năm, cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm mua sắm độc đáo và mang đến dịch vụ chất lượng cao. Đặc biệt phải kể đến Kimono, mingei (một loại đồ thủ công có diều và những đồ chơi dân gian), lụa Kyoto, quạn, tôn giáo như là Shinto và Phật giáo, đèn lồng giấy, gốm sứ, sơn mài, máy quay phim và các thiết bị điện tử.


Mua sắm tại Nhật Bản

 

Các cửa hảng lưu niệm đầy màu sắc có những món đồ thủ công chất lượng cao, những hàng hóa đặc sản, riêng có của mỗi địa phương. Người hâm mộ những nét văn hóa nổi tiếng của Nhật Bản sẽ có thể mua được những món đồ mới nhất và những sản phẩm từ manga và anime nổi tiếng tại tất cả các thành phố lớn của Nhật Bản, đặc biệt ở Akihabara ở Tokyo và thị trấn Den – Den ở Osaka. Các cửa hàng đại lý bán hàng cho các thương hiệu sản xuất hàng hóa ở Nhật Bản đang ngày càng phát triển và thường nằm ở gần các sân bay Quốc tế.
Mặc cả thường không được phổ biến, tuy nhiên ở đây có những thời giảm giá đáng kể trong suốt mùa hè (tháng 5 – 6) và mùa đông (tháng 12 – tháng 1).

Bạn sẽ được miễn trừ thus khi mua hàng tại các cửa hàng miễn thuế được ủy quyền. Giá của một số món hàng trên 10,000 Yên Nhật sẽ được miễn thuế. Hãy nhớ khi mua những món hàng điện tử, nó có thể không tương thích với dòng điện ở Anh hay Mỹ.
Thời gian mua sắm: Từ 10h00 đến 19h00 hàng ngày và trong cả những ngày lễ.

Các hoạt động vể đêm ở Nhật Bản
Tokyo có rất nhiều rạp hát, rạp chiếu phim, quán bar, các địa điểm biểu diễn nhạc sống, cửa hàng café và CLB đêm. Tại đây có một số lượng lớn các quán bar , từ các quán bar cho giới thượng lưu và sành điệu cho đến những gian hàng đường phố nơi những khách hàng quen thuộc thường ngồi uống, với một số nơi chủ yếu ở Tokyo là Shibuya, Roppongi và Shinjuku. Izakaya, một sảnh lớn tương tự như các quán rượu, được bảo trợ bởi tất cả mọi người từ những dinh viên cho đến những nhân viên văn phòng và thường có không khí rất vui vẻ, tươi tắn. Karaoke “boxes”, địa điểm với hai phòng nhỏ riêng biệt nơi mà khách hàng có thể được phục vụ đồ ăn và đồ uống trong khi họ hát, đây là một trong những hình thức giải trí phổ biến tại Nhật.

 

trung tâm mua sắm

 

 

Vào mùa hè, các vườn bia trên đỉnh các toàn nhà cũng phổ biến khắp Nhật Bản. Hãy cảnh giác với những “tiếp tân” - người mong đợi bạn phải mua những món đồ uống và snack. Ở đây có hàng trăm quầy bar và CLB khác nhau, những nơi này không tính phí vào cửa và không tính phí tiếp tân.

Ở Tokyo có một nhà hát với tất cả các loại nhạc hầu hết các đêm. Các ca sĩ Opera Quốc tế và vũ công Ballet, các dàn nhạc giao hưởng và các ngôi sao nhạc Rock/Pop đến thăm Nhật Bản quanh năm. Đối với những người muốn thấy những buổi biểu diễn nghệ thuật truyền thống Nhật Bản, hãy đến với rạp hát Kabuki và Noh ở Tokyo, Kyoto, Osaka, Nayoga và câc thành phố lớn khác ở Nhật Bản. Kiểm tra thông tin ở website của Hội đồng Nghệ thuật Nhật Bản để tìm hiểu thông tin chi tiết về địa điểm và các buổi biểu diễn

Tạp chí Tiếng Anh Metropolis  ở Tokyo và Kansai Scene ở Tây Nhật Bản là một nguồn tốt để tìm kiếm những thông tin cần thiết. Bạn nên mua vé trước bởi những show diễn đó rất nhanh hết vé. Osaka cũng nổi tiếng bởi những hoạt động về đêm nha Sapporo ở Bắc đảo Hokkaido và Fukuoka ở miền Nam của Kyushu.

Các Tour khác