Bí kíp làm visa Nhật Bản nhanh chóng và tiết kiệm

Video

Tour khuyến mại
Khách hàng của chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline
  • 0989 558 738
  • Yahoo 1
  • Yahoo 2
  • Skype 1
  • Skype 2
Lượt truy cập
  • Hôm nay 103
  • Tổng lượt truy cập 479,945

Bí kíp làm visa Nhật Bản nhanh chóng và tiết kiệm

Visa Nhật Bản chính là thủ tục giấy tờ mà nhiều người có nhu cầu bay sang Nhật gặp phải. Để hoàn thành xong thủ tục xin visa nhật bản trải qua nhiều thủ tục , giấy tờ mà cuối cùng đến khi phỏng vấn xin visa không qua thì mọi việc coi như đổ bể. Dịch vụ làm visa Nhật Bản của công ty chung tôi là giải pháp cho nhiều khách hàng đang khó khăn trong việc xin visa nhật bản.

Chúng tôi nhận làm visa Nhật Bản cho nhiều mục đích khác nhau:

-          Visa du lịch Nhật Bản:

-          Visa quá cảnh Nhật Bản.

-          Visa kết hôn.

-          Visa thăm thân.

-          Visa thương mại.

-          Visa lưu trú ngắn hạn , dài hạn.

 

Bạn muốn nhập cảnh thành công tại Nhật Bản bắt buộc phải có visa được được đại sứ quán hoặc tổng lãnh sự sứ quán Nhật Bản cấp. Để có thể du lịch Nhật Bản thì việc xin visa cũng gây nhiều trở ngại cho khách hàng, nếu quý vị du lịch tự túc thì việc hoàn thành hồ sơ để xin visa cũng làm bạn ái ngại, hãy để dịch vụ làm visa nhật bản của chúng tôi xử lý giúp bạn.

 

Nếu bạn chọn một tour Nhật Bản từ chúng tôi, bạn không phải lo nghĩ về bất kỳ thủ tục hành chính nào. Dịch vụ trọn gói, sẽ mang đến sự hài lòng của quý vị, có một kỳ nghỉ trọn vẹn, không phải lo âu. Làm visa đậu 100% cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Bạn đang có ý định đi du  lịch nhật bản vào một kỳ nghỉ trong năm, hay tham gia các tour du lịch, thăm quan, thăm thân vv… hoặc cũng có thể là đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản? Bạn lần đầu đi Nhật Bản và đang thắc mắc không biết xin visa Nhật bằng cách nào. Bạn không biết phải bắt đầu tư đâu để xin thành công visa đi Nhật, giá cả làm visa, bao lâu thì nhận được… Đây là những câu hỏi chúng ta thường gặp.  Dịch vụ xin visa Nhật Bản sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tránh phải đi lại nhiều lần.

 

 

Một số trường hợp được miễn visa Nhật Bản như có hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ, hoặc có thẻ Apec mà trên thẻ ghi rõ được đến Nhật Bản.

Thời gian cần thiết để xét cấp visa:

Thường thì sau một tuần  kể từ ngày nộp xin visa nhật bạn sẽ có kết quả.

Lệ phícấp visa:

- Visa hiệu lực 1 lần: 750.000 VNĐ

- Visa hiệu lực nhiều lần: 1.500.000 VNĐ

Tất cả mọi thắc mắc về thủ tục làm visa quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn và giúp đỡ để có visa nhật bản sớm nhât.

Tin tức khác