#1 Hiroshima – địa danh nhất định phải tới khi du lịch Nhật Bản

Video

Tour khuyến mại
Khách hàng của chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline
  • 0989 558 738
  • Yahoo 1
  • Yahoo 2
  • Skype 1
  • Skype 2
Lượt truy cập
  • Hôm nay 114
  • Tổng lượt truy cập 497,383

Hiroshima – điểm đến lí thú khi đi du lịch Nhật Bản

Nhật Bản – mệnh danh rằng đất nước mặt trời mọc. Có rất nhiều những địa danh đẹp. Trong đó, Hiroshima là một trong những điểm các du khách nhất định cần đến khi đi du lịch Nhật Bản. Một thành phố vươn lên từ tro tàn khi bị đánh bom nguyên tử năm 1945.

1, Khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima:


du lịch Nhật Bản


Được xây dựng nằm giữa công viên rộng lớn với rất nhiều cây, những bãi cỏ xanh mướt. Lối đi bộ của công viên thật yên bình như đúng ý nghĩa của nó. Hoàn toàn trái ngược với khu vực xung quanh. Nơi mà những trung tâm thành phố sầm uất ngày ngày hoạt động không ngừng. Mái vòm Genbaku Dome tồn tại sau trận ném bom nguyên tử của Mỹ năm 1945. Ngày nay nó vẫn hiên ngang tồn tại và được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Cũng trở thành đài tưởng niệm hòa bình nổi tiếng của thế giới. Là nơi mà ai khi đi du lịch Nhật Bản cũng sẽ nghĩ tới đầu tiên.

2, Đài tưởng niệm thiếu nhi hòa bình:


du lịch Nhật Bản


Được xây dựng nằm ngay trong khuôn viên của đài tưởng niệm hòa bình Hiroshima. Đây là khu vực tưởng niệm dành cho trẻ em đã thiệt mạng trong vụ ném bom lịch sử đó. Mặt khác, nơi đây còn gắn với câu chuyện của Sadako Sasaki. Cô bé đã qua đời vì bệnh bạch cầu do nhiễm phóng xạ khi mới chỉ 12 tuổi. Tin vào một điều kì diệu nào đó, em đã gấp 1.000 con hạc giấy với hy vọng sẽ được khỏi bệnh. Cho dù phép màu đã không xảy ra với cô bé nhưng đó xem như là một điều rất thiêng liêng. Những con hạc giấy của em hiện vẫn được trưng bày tại đài tưởng niệm. Và hình ảnh hạc giấy đã trở thành biểu tượng của hòa bình trên thế giới.

3, Lâu đài Hiroshima:


du lịch Nhật Bản


Trong các tour du lịch Nhật Bản, lâu đài Hiroshima hay lâu đài Carp cũng thường được đưa vào tour. Nó được xây dựng vào cuối thế kỷ XVI. Tính đến năm 1871, các thế hệ lãnh chúa phong kiến đều sinh sống tại đây. Sau đó cho đến trước khi bị đánh bom, lâu đài được sử dụng làm cơ sở quân sự cho đất nước. Năm 1958, người ta cho xây dựng lại phần tháp của lâu đài. Hiện tại thì đang được sử dụng làm bảo tàng lịch sử. Nếu muốn nhìn ngắm được toàn cảnh thành phố, du khách có thể lên tầng 5 của lâu đài.

4, Đền Mitaki-dera:


du lịch Nhật Bản


Ở Hiroshima cũng có khá nhiều những ngôi đền cổ từ xa xưa. Nếu muốn tới thăm những ngôi đền cổ khi đi tour du lịch Nhật Bản tới Hiroshima. Thì một trong những ngôi đền hấp dẫn nhất đó là Mitaki-dera. Lần đầu tiên ngôi đền được xây dựng là vào năm 809. Và sau khi bị chiến tranh phá hủy đã được phục dựng lại. Không chỉ được xem như một đền thờ rất linh thiêng. Nơi đây còn rất nổi tiếng với kiến trúc độc đáo với màu sơn đỏ đặc trưng. Là điểm du lịch Nhật Bản hấp dẫn cho các du khách muốn chiêm ngưỡng lá đỏ.

Còn rất nhiều những địa danh nổi tiếng khác mà chúng tôi chưa liệt kê ở đây. Tất cả những điểm du lịch ở Hiroshima, chúng ta nên tới ít nhất một lần khi đi du lịch Nhật Bản.

Chúc quý khách có kì du lịch vui vẻ bên gia đình và người thân!

Thân!

Tin tức khác