Tổng hợp 27 món ăn tuyệt vời của ẩm thực Nhật Bản (phần cuối)

Video

Tour khuyến mại
Khách hàng của chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline
  • 0989 558 738
  • Yahoo 1
  • Yahoo 2
  • Skype 1
  • Skype 2
Lượt truy cập
  • Hôm nay 411
  • Tổng lượt truy cập 1,407,166

Tổng hợp 27 món ăn tuyệt vời của ẩm thực Nhật Bản (phần cuối)

Nabe
Nabe được coi như món lẩu của Nhật Bản. Trong những đêm mùa đông giá lạnh, bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp lan tỏa dịu dàng từ chiếc nồi đang sôi, bọt nước trong suốt cứ xuất hiện rồi lại vỡ tan.
Miso
Có món ăn nào trên khắp xứ sở hoa anh đào này có thể thưởng thức mà thiếu đi Miso chứ? Chắc chắn là không rồi! Hỗn hợp đậu lên men này chính là nguyên liệu quan trọng bậc nhất để làm ra rất nhiều loại súp, nước tương và nước sốt ngon. Ở mỗi vùng riêng biệt thì miso lại được làm ra với những phong cách khác nhau.

 

tong hop 27 mon an tuyet voi cua nhat ban41 Tổng hợp 27 món ăn tuyệt vời của ẩm thực Nhật Bản (phần cuối)

Kem Mochi với những hình dáng ngộ nghĩnh gợi nhớ lại tuổi thơ.

Kem Mochi
Dáng vẻ có chút nghịch ngợm, thơm như sữa và ngọt như kẹo, kem mochi đang gợi nhắc cho chúng ta về một tuổi thơ từng bị mê hoặc bởi những món ăn vặt hấp dẫn. Lớp kem lạnh muốt ẩn chứa biết bao nhiêu hương vị tuyệt hảo, nhưng có lẽ được ưa chuộng nhất vẫn là hương vị trà xanh, vanilla và dâu tây. Các bạn nhớ đừng ăn quá nhanh và cũng chớ cắn một miếng to đùng nhé. Lớp vỏ bằng gạo nếp sẽ không che chắn được gì nhiều cho phần kem lạnh phía trong đâu, e là các bạn sẽ phải rùng mình vì cái lạnh bất ngờ đó!
Namero
Dù vẻ ngoài không có điểm chung nhưng Namero vẫn được ví như một chiếc kính vạn hoa đa sắc màu nhờ mùi vị rất phong phú lan tỏa trong khoang miệng. Không phải ngẫu nhiên mà món ăn này được đặt cho cái tên là “thòm thèm tới tận miếng cuối cùng”. Nó mang trong mình sự hòa trộn tinh tế giữa những miếng cá thu aji mịn như nhung, lất phất mấy lá tía tô, hành tươi, gừng đỏ và một vài muỗng tương miso ngọt thanh êm dịu.

 

tong hop 27 mon an tuyet voi cua nhat ban62 Tổng hợp 27 món ăn tuyệt vời của ẩm thực Nhật Bản (phần cuối)Cơm taco là đứa con lai giữa Mỹ và Nhật.

Gyoza
Mặc dù món ăn này có nguồn gốc từ Trung Hoa song trải qua thời gian, gyoza giờ đây đã nắm giữ vị trí quan trọng trong bản đồ ẩm thực của Tokyo. Lớp vỏ của gyoza thơm ngậy, được nhào từ bột và bao trùm lên nhân thịt heo, bắp cải, tỏi tươi rồi được nhấn chìm vào bát nước sốt đậu nành trộn giấm.
Cơm Taco
Cơm Taco là “đứa con lai” của hai nền ẩm thực: Mỹ và Nhật Bản. Món ăn này có xuất xứ từ mảnh đất Okinawa chan hòa ánh nắng, là một sản phẩm nghệ thuật tuyệt vời được làm nên bởi thịt, pho mát, rau dền, sốt cà chua và rượu trắng thơm nồng. Đó chắc chắc là một sự kết hợp hoàn hảo đến kì lạ, tạo nên một món ăn làm tâm hồn ta dịu dàng hẳn đi trong những buổi chiều hè.
Naporitan spagetti
Pasta, hành tây, ớt xanh, giăm bông và ketchup, chỉ có nhiêu đó thôi cũng đã đủ để tạo nên một suất Naporitan spaghetti làm nức lòng bất kì vị thực khách nào.
Qua 6 phần, chúng tôi đã đưa thực khách dạo trọn một vòng  Bản. Các bạn có muốn đến với đất nước xinh đẹp này không?

Tin tức khác